Xin chào bác sĩ, Bác si cho e hỏi bạn gái e đã 24t nhưng ngực nhỏ,ko phát triển. Liệu có bệnh gì ko. Và có thể hướng dẫn cho e cách phát triển ngực pt ko ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào em. Em nên gửi thông tin về chiều cao cân nặng số đo các vòng thì mới đánh giá chính xác sự phát triển thể chất của bạn em được. Mô vú chịu sự ảnh hưởng của hormon estrogen, nên cần có các xét nghiệm định lượng nồng độ estrogen thêm. Hơn nữa vú được kết cầu từ mô tuyến phụ thuộc estrogen và mô mỡ, nếu dinh dưỡng không đầy đủ cũng không có bộ ngực đầy đặn được. Thân ái.