Chào bác sĩ. 4 ngay trở lại đây e có hiện tượng chảy máy chân răng khi đánh răng. Và cho đến hôm nay e thấy lợi bị sưng và có máu chảy ra khi em ấn vào. Hiện tại thì nó sưng tấy rất khó chịu. Bs cho e hỏi có phải e bị viêm lợi k ạ? Và cách chữa trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như cháu mô tả thì cháu đã bị viêm lợi do sang chấn .Cháu nên xúc miệng nước muối và dùng thuốc giảm đau như Alaxan ( nếu cháu không bị đau dạ dày ) .Nếu sau 3 ngày không bớt đau , cháu nên đến bác sỹ răng hàm mặt khám và điều trị nhé .Thân chào