Vùng kín của tôi không biết sao khi hết kinh nguyệt lại có biểu hiện ngứa ngáy và sưng đỏ lên lâu lâu lại ra một chất nhầy màu trắng đục bị như vậy cũng đã 3-4 ngày rồi mà không hết cho hỏi bác sĩ bệnh này có gây tử vong nếu để không vậy mà không làm gì thì có bị sao không ạ mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể bị viêm đường sinh dục , bạn nên đi xét nghiệm dịch để biết được do nấm hay vi khuẩn trên cơ sở đó có hướng điều trị , bạn không nên lo lắng quá làm ảnh hưởng đến sức khỏe . Thân mến.