Xin chào bác sĩ, Chu kỳ kinh của em tương đối đều. Tháng này em trễ kinh 16 ngày, thử que không có thai. Bụng thỉnh thoảng đau và có cảm giác trướng. Tiền sử thai ngoài tử cung. Xin hỏi em bị bệnh gì. Em cám ơn!
Trả lời:
chào bạn! riêng trường hợp của bạn tốt nhất nên tới phòng khám chuyên khoa phụ sản để khám và xét nghiệm để được tư vấn thêm bạn nhé thân chào ban!