Xin chào bác sĩ, Chu kỳ kinh nguyệt của người yêu em là khoảng 35 ngày . Ngày cuối kì kinh của người yêu em là ngày 25/5 . Vào ngày 10/6 và 11/6 em và người yêu em có quan hệ không dùng biện pháp bảo vệ . Đến ngày 4/7 người yêu em vẫn chưa có kinh và có dấu hiệu mang thai . Người yêu em đã thử que vào buổi sáng 2 ngày liên tiếp 4/7 và 5/7 que báo là 1 vạch . Như thế người yêu em có khả năng có thai không . Nếu có thai thì có chắc chắn được cái thai là của em không và có cách nào biết được cái thai được bao nhiêu tuần tuổi rồi không ạ . Em càm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn, Nếu người yêu bạn bị chậm kinh từ 5 đến 7 ngày ,thử que thử thai lên 2 vạch thì chắc chắn người yêu bạn có thai. Nếu bạn muốn biết cái thai của bạn gái bạn có phải của bạn hay không thì tốt nhất bạn nên đưa bạn gái đến bệnh viện phụ sản để các bác sỹ sẽ khám tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé. Thân mến !