Tôi muốn hỏi bác sĩ.tôi hiện đang bầu 6thang.do công việc nên bị đau nhức vai.vậy tôi muốn hỏi bác sĩ tôi có đc sử dụng miếng dán saloship giảm đau k ạ..?có sợ ảnh hưởng gì đến thai nhi k..? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào cháu ! bản chất của salonsip là aspirine và L melthol nó có tác dụng giảm đau tại chỗ rất tốt , dùng trong trường hợp đau nhức khớp xương ,trật trẹo .chân tay .trong khi phụ nữ có thai dùng miếng dán này không có ảnh hưởng gì tới thai nhi cả .nên em cứ yên tâm .nhưng cũng đừng dùng quá nhiều trong 1 ngày chúc em và bé khỏe ! .