Xin chào bác sĩ, E bị buồng trứng đa nang lấy chồng đc gần 2 năm mà chưa có e bé :( e đã làm IUI nhưng k thành công :( ck e tinh trùng hơi yếu . Bác sĩ tư vấn giúp e và cho e hỏi tinh trùng yếu thì nên ăn gì ạ ? Cảm ơn bsi !
Trả lời:
Chào bạn! Đối với các nam giới nên ăn một số loại thức ăn từ động vật như thịt bò, hươu, cừu, trứng, vịt cạn, chim cút, chim sẽ….Ngoài ra có thể ăn một số loại hải sản để giúp tăng chất dinh dưỡng cho tinh trùng như ngao, sò, ốc, hến, tôm…. Bên cạnh ăn một số loại thịt từ động vật để hỗ trợ cho tinh trùng nam giới cũng cần nên ăn một số loại rau chứa nhiều vitamin E (bắp cải, sú lơ,…), Các loại quả chứa nhiều arginin (gừng, lạc, hướng dương,…). Thân chào bạn!