Thưa bác sĩ cho cháu hỏi dưới chân nhũ hoa của cháu có xuất hiện 1 cái mụt như mụn nước trên đầu có màu trắng, cảm giác hơi đau.Bác sĩ cho cháu hỏi như vậy cháu có bị gì không? Nếu có cháu cần làm gì ạ?
Trả lời:
Chào em. Nếu chỉ có một mụn nước thôi, em không sốt, không có thêm khó chịu gì khác thì em chỉ cần vệ sinh sạch sẽ vùng ngực, tránh dùng các loại áo ngực quá chật, nên dùng các loại áo ngực bằng vải cotton, thấm mồ hôi tốt. Em cũng có thể dùng dung dịch povidin sát trùng mụn ngày 3 lần. Chúc em mau khỏe