Thưa bác sĩ. Tôi có vấn đề này mong bác tư vấn giúp. Trong quan hệ tình dục, tôi bị xuất tinh sớm, mổi lần quan hệ chỉ trong vài giây là xuất tinh. Tôi có dùng thuốc xịt kéo dài thời gian nhưng vẫn không cải thiện. Bác cho biết cách chửa trị và dùng thuốc gì ?
Trả lời:
Chào em ! Em có thể đừng quá lo lắng ,tham gia tập Yoga để thư thái, cân bằng và tăng độ dẻo dai trong sức lực em ạ,còn sử dụng thuốc xịt hay thuốc uống cũng chưa phải là biện pháp tốt đâu. Chúc em sống vui,khỏe !