Xin chào bác sĩ, em và bạn trai năm nay 20t. Tụi em chưa quan hệ tình dục nhưng gần đây tụi em muốn quan hệ tình dục bằng miệng. Tìm hiểu qua báo đài em nhận thấy quan hệ kiểu đó có nguy cơ mắc nhiều bệnh tình dục. Vậy cho em hỏi làm cách nào để tránh những bệnh đó và nên chuẩn bị như thế nào để quan hệ bằng miệng được diễn ra tốt đẹp và sau đó không mắc bệnh ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn . Tình dục an toàn luôn được đề cao trong xã hội hiện nay , để tránh nguy cơ lây nhiễm khi quan hệ thì trước tiên hai bạn phải không mắc bệnh gì lây nhiễm , không quan hệ nhiều người , vệ sinh sạch sẽ trước và sau quan hệ , sử dụng bao cao su để tránh lây nhiễm . Thân mến.