Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 18 cháu với bạn trai có quan hệ voi nhau nhưng chỉ mới 2 lan từ 2tuần trước nhung 2 tuần này chau chưa có kinh nguyện có phải chau có bầu không a.....(anh ay có đeo bao khi quan hệ)
Trả lời:
Chào bạn. Nếu khi quan hệ bạn trai bạn có sử dụng Bao cao su ( Không bị tuột bao, bao không bị rách, thủng , đeo BCS từ đầu trước khi quan hệ ) thì khả năng tránh thai khá cao. Có thể bạn bị rối loạn kinh nguyệt nên hiện tại chưa thấy kinh. Nếu lo lắng, bạn có thể mua que thử thai hoặc đi siêu âm để xác định xem có thai hay không, từ đó có phương án phù hợp . Thân mến.