Bác sĩ cho cháu hỏi thai cháu được 6 tuần bác sĩ bảo bị động thai đã cho cháu uống thuốc và tiêm hôm nay đi kiểm tra lại bác sĩ bảo không sao nhung tối về nhà đi vệ sinh cháu lai thấy ra máu đen liệu có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tượng của bạn hay đến ngay bệnh viện chuyên khoa sản để siêu âm lại xem thai có còn hoạt động không ? Nếu còn thì bạn cần nằm nghỉ ngơi tuyệt đối do hiện tượng động thai chưa khỏi được luôn , bạn nên vắt chéo hai chân , nếu mỏi thì nằm nghiêng nhưng 2 chân vẫn phải khép kín co lại . Điều trị theo chỉ định của bác sỹ đã thăm khám trực tiếp . Ngoài ra bạn có thể uống thêm nước củ gai nhưng bạn phải hỏi ý kiến của bác sỹ đã khám cho bạn xem có đồng ý hay không . Thân mến.