Bác sĩ cho e hỏi là e kinh đều tháng nào cũng có nhưng 1 tháng mấy nay e chưa có và e có những biểu hiện là hay buồn ngủ mau đói, ngực căng đau, núm vú có sự thay đổi da sạm lại... Vài ngày trước e có đau lưng nhưng thi thoảng cảm giác đói của e bây giờ cũng đã giảm dần. E thử 4 que lên 2 vạch nhưng e không ốm nghén.. Bác sĩ cho d biết đây là khả năng coa thai hay e bị rối loạn về nội tiết, kinh nguyệt ạ
Trả lời:
Tùy theo cơ địa có những phụ nữ có thai nhưng không ốm nghén em nhé ! Khả năng là em đã có thai rồi em nên đi siêu âm kiểm tra đi nhé ! Thân ái chào em !