Xin chào bác sĩ, Tháng trước sau khi có kinh thì e có quan hệ ngoài vùng kín với bạn trai nhưng chỉ dính 1 ít tinh dịch vào quần lót. Sau vài ngày thì e bị chảy máu nhưng ít. E đã rất lo lắng và tháng này e có kinh sau khi trễ khoảng 10 ngày. Và sau khi hết kinh thì khoảng 1 tuần sau tức là bây giờ thì e lại có ra ít máu, vậy cho e hỏi e có bị gì không ạ? E đã dùng que thử nhưng không có thai ạ
Trả lời:
Chào cháu, Theo như thông tin cháu cung cấp thì cháu hoàn toàn không có thai, việc kinh nguyệt ra như vậy là do cháu bị rối loạn kinh nguyệt thôi, không đáng ngại. Nếu cháu có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp thì đây có thể là rối loạn nội tiết do dùng thuốc. Thân mến!