Chao bác si. Chị gái em mang thai 8 Tuan roi nhung nhịp tim cua chị lúc nào cung rất nhanh khoảng 160nhip/ phút. Vậy co ảnh huong gì đen thai nhi k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Nhịp tim bình thường sẽ trong khoảng 60 - 100 lần/phút. Chị bạn có nhịp tim nhanh như vậy cần nên đi khám để được tầm soát hết các vấn đề tim mạch cho chị của bạn nhé. Vì một trong những vấn đề đáng ngại của thai kỳ đó là tăng huyết áp thai kỳ, tốt nhất nên tầm soát sớm và kiểm soát tốt bạn nhé. Thân chào bạn!