Xin chào bác sĩ, E năm nay 22 tuổi , nhưng kinh nguyệt của em không đc đều , đến hôm nay là 2 tháng rồi em chưa thấy có kinh, em chưa qhtd, e bị như vậy có nguy hiểm không ạ mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ
Trả lời:
Chào em, Không biết em có đang dùng thuốc gì không? ngoài hiện tượng mất kinh em có triệu chứng nào khác không? Chu kỳ kinh nguyệt của em không đều là bao nhiêu ngày? Trường hợp chu kỳ kinh nguyệt không đều và chậm kinh 2 tháng là do rối loạn nội tiết gây ra rối loạn kinh nguyệt, đây cũng là một biểu hiện bất thường về sức khỏe của em. Em nên đi khám chuyên khoa Phụ sản để tìm nguyên nhân chính xác, nếu nội tiết kém thì bác sỹ sẽ có chỉ định bổ sung phù hợp cho em. Thân mến!