Xin chào bác sĩ, Tinh dịch phóng ra làm ướt quần lót nhưng k thay thì tinh trùng nó có sống lâu trong quần lót k ạ và khả năng có thai cao k ạ?? Nếu xuất tinh trúng đùi thì nó có thể bơi qua âm đạo k ạ?? Cám ơn bs
Trả lời:
Moi trường ở ngoài thì tinh trùng khó có thể mà sống được em nhé.khă năng có thai rất thấp em ạ.còn trương hợp xuất tinh vào đùi thì càng không thể có thai được.