Xin chào bác sĩ, Tháng trước em bị hành kinh hơn 10 ngày thì tháng này em có bị chậm không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng kéo dài ngày kinh là do bạn bị rong kinh .Vì vậy,tháng này bạn vẫn có kinh bình thường như các tháng trước .Tuy nhiên ,kinh nguyệt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tinh thần của bạn,công việc căng thẳng hay di chuyển chỗ ở ,vui buồn cũng làm ảnh hưởng đến chu kỳ kinh.Cho nên bạn không có vấn đề gì đáng lo ngại lắm . Thân mến !