Chào bác sĩ. Cho e hỏi 1 chút, ngày kinh đầu tiên của e là mùng 4, kết thúc mùng 8, và e căn rụng trứng là ngày 18 ạ. Sau đó ngày 24 e bắt đầu thấy ngực đau nhẹ rồi, và đến hôm nay 1/11 thì đã rất đau. Mà 3 ngày nữa e mới đến ngày kinh. Vậy cho e hỏi khả năng của e có phải có bầu ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Dựa vào những chi tiết mà bạn mô tả chưa thể kết luận là bạn có thai hay chưa, bạn nên theo dõi tiếp theo chu kỳ kinh nguyệt của mình, và có thể mua que thử thai về thử để xác định chính xác ( que thử thai có thể phát hiện được tình trạng có thai hay không thường sau 14 ngày hình thành hợp tử). Thân mến.