eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nam : 30 tuổi

Xin chào bác sĩ, trường hợp như e thì tim e bé có ảnh hưởng j không?thận vậy có nên chọc ối không bác sỹ

eDoctor
4.4
Bác sĩ
Bùi Thị Thu Hương
Chào bạn. Theo kết quả siêu âm thì tim của bé hiện tại chưa có vấn đề gì. Còn tình trạng thận ứ nước ở thai nhi không phải là một trong những triệu chứng để chẩn đoán dị dạng thai nhi nên không cần chọc ối. một số trường hợp có thể ổn định sau sinh.Tuy nhiên bạn nên thường xuyên kiểm tra thai và khám chuyên khoa thận- tiết niệu trong thời kỳ mang thai để có chỉ định hợp lý và kiểm tra cho bé sau sinh nhé. đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe cả hai mẹ con.
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play