Day la 2 loai ma con hay uog tranh thai ak ..luc vo chong con quan he. Con da uong thuoc nay. Va uong 4 vien ...va chong con di lam xa . .5 nam chong con moi ve .tức la gan day con da quan he va uong 2 vien nhu da noi .......con rat so vo sinh .xin bs giup con ạ
Trả lời:
Chào bạn, Mifepristone là thuốc Theo khuyến cáo thì không nên sử dụng quá 2 viên mifepristone 10mg trong vòng 1 tháng. Tác dụng phụ của thuốc thường thấy: trễ kinh, có thể gặp xuất huyết, nôn,buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng dưới, mệt, nhức đầu, chóng mặt, căng ngực…, nhưng chưa thấy ghi nhận thuốc có khả năng gây vô sinh Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp, có thể xem xét thêm các biện pháp khác như sử dụng bao cao su. Chúc bạn mạnh khỏe.