Chào các bác sĩ, em năm nay 24 tuổi chưa có gia đình Kinh nguyệt của em khá đều, nhưng thỉnh thoảng em bị đau bụng và ra máu cục không tan, không thấm đựoc. Các bác cho em hỏi như vậy có phải do niêm mạc tử cung bong ra hay lí do gì khác có ảnh hưởng gì đến sinh sản sau này không ạ Em rất hoang mang
Trả lời:
Chào bạn Kinh nguyệt của bạn đều là nội tiết tốt nên không có ảnh hưởng đến sinh sản, trường hợp máu cục là giải phẫu cơ tử cung của bạn ngả trước hay ngả sau . bạn nên uống thêm thuốc bổ máu như ferovit, ăn uống tăng cường dinh dưỡng , thể thao vận động/ Thân mến