Chau 27t bị thai lưu 2 lần lần 1 lúc 8 tuần lần 2 là 22 tuần cháu muốn hỏi muốn có thai lần sau cháu nên làm gì,
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị thai lưu 2 lần như vậy có khả năng là do nội tiết kém. Vì vậy trước khi muốn có thai tiếp , bạn nên đến khám chuyên khoa Sản tại các bệnh viện để định lượng nội tiết tố và có thể sử dụng một số loại thuốc trước khi muốn mang bầu lại . Thân mến.