Thưa bác sĩ e dang mang thai duoc 3 thang thi thoang e bị tâm lí áp lực nên hay đau đầu và khóc vậy xin hỏi bác sĩ nhu vay co anh huong den thai nhi khong ạ
Trả lời:
Chào bạn . Do trong quá trình mang thai nội tiết phụ nữ thay đổi nên dẫn đến những thay đổi về tâm lý , tâm lý mẹ khi mang thai không tốt cũng ảnh hưởng tới cảm xúc của em bé về sau , bạn nên ăn uống điều độ , nghỉ ngơi hợp lý, không làm việc nặng, không suy nghĩ căng thẳng , khám thai định kỳ ,ăn uống bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để đảm bảo thai nhi phát triển tốt . thân mến.