E bị ngứa âm đạo từ khi e vừa hết kinh. Uống thuốc ở nhà thuốc uống đã hơn 10 ngày rồi mà vẫn ngứa . có ngày vừa đau bụng dưới vừa đau lưng nữa. E có nên tiếp tục tự mua thuốc uống không?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị ngứa âm đạo dai dẳng như vậy mà không khỏi thì nên đi khám bác sĩ chuyên khoa phụ khoa để bác sĩ thăm khám trực tiếp cho bạn nhé. Thăm khám trực tiếp và là một số xét nghiệm cơ bản định danh vi khuẩn gây viêm âm đạo nếu có rồi mới kê toa thuốc điều trị phù hợp cho bạn được nhé. Thân chào bạn!