Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi .đầu ti bị thụt vào trong .cháu có nfe nhìu ngườu nói khi cps chồng có con thì nó sẽ lồi ra phải k ạ .
Trả lời:
chào bạn ! không phải ngẫu nhiên có chồng là núm vú tự lồi lên nhé bạn. mà có thể do sự massagse của người chồng, hoặc khi có con, tuyến vú căng lên có thể núm vú được đẩy ra, hoặc cho con bú thì núm vú cũng sẽ lồi ra ( trong trường hợp tụt nhẹ ). vậy nên từ bây giờ bạn có thể từ bây giờ: - Trước khi đi ngủ hoặc sau khi tắm, em nên dùng một tay nâng vú lên, tay kia dùng ba đầu ngón tay cái, trỏ và giữa túm vào phần quầng vú, kéo núm vú ra ngoài, đồng thời nhẹ nhàng hướng núm vú kéo lên trên, xuống dưới, sang phải, sang trái trong vài phút, sau khi kéo núm vú ra cũng có thể nhẹ nhàng dùng ngón tay vê tròn, sau đó dùng rượu 70% lau, mỗi ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 15 – 20 phút, khi da săn chắc rồi thì núm vú sẽ không tụt vào trong nữa. - Hiện nay người ta có bán một số dụng cụ như máy hút núm vú, có thể dùng máy hút núm vú để hút núm vú ra, sau đó dùng đầu ngón tay cái, ngón trỏ và ngón giữa kéo ra, tiến hành matxa và lau đầu vú như trên. Thân ái