Cho e hỏi e thai 33 tuần 2 ngày nay e bị cứng vùng bụng trên rốn chỉ cần ngồi dậy hay đi lại là cứng ngắt chỉ nằm xuống nghỉ mới đỡ còn k thì cứng đơ cả ngày đi khám thì cổ cung cung dài 30mm k ra máu ra nước siêu âm bình thường nước tiểu bình thường đo monitor chỉ thỉnh thoảng có cơn gò nhẹ nhưg thỉnh thoảng e cứ bị cứng bụng và đau lâm râm e uống spasmaverine và đặt utrogestan 200mg bé vẫn máy cho e hỏi e bị như vậy là sao? Có ảnh hưởng gì không? Và hiện tượng bong nhau non là gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có đau trên rốn, bạn có kèm theo ợ hơi, ợ chua, an khó tiêu không? Bạn nên ăn thức ăn dễ tiêu, không nên ăn đồ nhiều gia vị, cay nóng. Bạn có thể uống thêm phosphalugel khi thấy đau. Thân chào