Xin chào bác sĩ, E 18t, hôm qua e ra huyết trắng vón cục nhưng không mùi. Chu kì kinh nguyệt của e là ngày 13, nhưng rất đều, vậy cho hỏi e bị gì thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn có kèm ngứa hay không ? Nếu kèm ngứa rất có thể là em bị nhiễm nấm âm đạo, tình trạng bệnh sẽ càng nặng lên khi gần đến chu kỳ kinh nguyệt. Em nên đi khám Phụ khoa để xác định nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị sớm. NGoài ra cần giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ , khô thoáng. Thân mến