Bác sĩ ơi cho e hỏi hôm nay là ngày 14 là ngày e tới tháng nhưng hôm nay e ko có. 2.3 ngày nay bụng e cứ đau âm ĩ phần dưới. Em đi cầu nhiều và hay bị nhức lưng. Lúc nãy e có quan hệ với ck bằng bao. Khi quan hệ xong e có bị ra nước gì trong trong màu trắng và bị đau âm ĩ tiếp k đau quặn. E bị ra huyết trắng nhiều và sệt sệt cho e hỏi e có thể bị gì bác sĩ. Vì cách đây 3 tháng e có mổ thai ngoài tử cung vỡ nhưng e ko bk mổ bảo tồn hay căt. Vì e chưa có gia đình. E mổ ơ bệnh viện phụ sản tiền giang. Trong hồ sơ chỉ ghi mổ nội soi thai ngoài tử cung vỡ thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị viêm phần phụ bạn nhé. Bạn nên đi khám để được siêu âm bụng tổng quát kiểm tra xem cơ quan tổn thương như thế nào bạn nhé. Thân chào bạn!