thưa bs. e trễ kinh 2 tuần rồi. thử que thì cho kết quả 2 gạch. 1 gạch đậm còn 1 gạch kia thì rất lợt. như vậy thì e có thai hay ko???
Trả lời:
Chào bạn Do bạn không cung cấp hình ảnh que thử thai sau khi bạn đã thử nên bác sỹ rất khó khẳng định bạn có thai hay không , tuy nhiên để biết chính xác hơn về kết quả thì bạn nên thử que lại hoặc đi siêu âm để biết kết quả chính xác nhất Thân mến