Xin chào bác sĩ chong e muôn uống Fe Va vtm E. De cbj sinh con. Vay lên uống loại fe va vtm E. Nào.chồng e tinh trùng yếu a. 2vo chồng cùng uống 1loại dc k0
Trả lời:
Chào bạn ! Đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, vitamin E góp phần thuận lợi cho quá trình mang thai, sự phát triển của thai nhi và giảm được tỷ lệ sẩy thai hoặc sinh non do đã trung hòa hoặc làm mất hiệu lực của gốc tự do trong cơ thể.Vitamin E cũng làm giảm nhẹ các triệu chứng chuột rút, đau các bắp cơ hoặc đau bụng khi hành kinh. Ngoài ra vitamin E còn góp phần cải thiện tình dục, giúp noãn (trứng) và tinh trùng phát triển tốt hơn, nâng cao kết quả điều trị vô sinh. Vitamin E có thể giúp làm giảm tiến trình lão hóa của da và tóc cải thiện tình trạng da khô sạm, tóc gãy rụng... Bạn mua Enat mà dùng là tốt nhất đó! Bên cạnh đó bạn có thể bổ sung thêm sắt trước khi mang thai rất tốt bạn nhé. Chồng bạn sinh lý yếu ngoại việc uống sắt và vitE bạn nên kiểm tra tinh trùng của chông bạn nữa nhé. Chúc bạn thành công.