Bác sĩ cho e hỏi, e bị ngứa âm đạo, bị ra khí hư màu trắng đục như sữa chua, e đi xét nghiệm thì là bạch cầu 2+, trực khuẩn gram âm 2+, mà e vội nên ko nghe bác sĩ nói bệnh gì mà về luôn. Bác sĩ có thể giải thích giúp e là e đang bị sao ko ạ? E cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Theo như chỉ số của bạn thì bạn bị viêm âm đạo , bạn nên quay lại bác sỹ đã khám để lấy đơn thuốc điều trị vì bác sỹ đã trực tiếp khám đã nhìn thấy tổn thương của bạn kết hợp với kết quả xét nghiệm sẽ cho thuốc phù hợp với thực tế của bạn, kê thuốc không chỉ dựa vào kết quả xét nghiệm mà còn dựa trên tổng quan tổn thương , hiện tại bạn nên vệ sinh sạch sẽ , rửa vệ sinh bằng nước lá chè xanh đun sôi để nguội cho thêm một chút muối . thân mến.