Cháu là nữ , chưa qhtd bao giờ nhưng vùng kín ko đẹp và hơi nhiều violong . Cho cháu hỏi có cách nào làm cho vùng kín trắng hồng bằng các nguyên liệu tự nhiên ( trừ các loại dầu , tinh dầu ra ạ . Vì cháu sợ bôi dầu vào đó lắm ) ko ạ ? Và cháu có nên dọn sạch violong, hay nếu cháy muốn dọn bớt thì nên dùng cách nào ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn không thấy thích hợp với việc dùng tinh dầu dừa để làm hồng vùng kin vậy bạn thử làm theo cách sau nhé: LÀM HỒNG VÙNG KÍN BẰNG BỘT GẠO: Bột gạo không chỉ là nguyên liệu tạo ra nhiều món ngon tuyệt vời. Mà chúng còn là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hữu dụng, trong đó sử dụng vào làm trắng hồng da là một trong những ưu thế của dòng nguyên liệu này. Bạn có thể áp dụng bằng cách, mỗi tối khi tắm bạn lấy khoảng 1 thìa bột gạo trộn cùng với 1 ít dầu dừa. Sau đó, dùng hỗn hợp này massage cho vùng kín hoặc nhũ hoa khoảng 5 phút. Cuối cùng thì tắm lại bằng nước sạch sẽ mang lại hiệu quả như ý. Thân chào bạn! Chúc bạn như ý nhé!