Vợ chồng đều mang gen thalassemia ,vợ mang thai,trường hợp nào cần chọc oi bào thai để xét nghiệm,trường hợp nào không cần chọc ói?
Trả lời:
Chào bạn Hai vợ chồng bạn đều mang gen thalassemia vì vậy khi mang thai 6 tháng thì nên chọc ối xét nghiệm xem con có di truyền hay không ? nếu di truyền hay không thì lúc đó mới biêt hướng xử lý , khi đó gia đình có thể suy nghĩ và tự quyết định Thân mến