Xin chào bác sĩ, Cho e hoi . co dua em di kham bi viem am dao di tieu nhieu bac si cho thuoc uong va thuoc dac gi do gio di tieu it lai. Ma gio chieu xuong lai lam cu sot la sao bsi cho e y kien. Gio co nen di benh vien phu san kham ko bsi. Neu di nen di o dau. E o hcm
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Bạn bị viêm âm đạo, có thể có cả nhiễm trùng tiểu và được uống thuốc ( thường là kháng sinh ) và giờ có triệu chứng tiểu ít, nếu lượng nước tiểu < 400ml ( 1 chai nước suối ) trong vòng 24h thì bạn nên đi khám bệnh viện ngay để xét nghiệm chức năng thận của bạn. Bạn có thể đi khám BV phụ sản từ dũ hoặc hùng vương, gia định đều được. THân mến.