Chào bác sĩ ạ. E tên Trang.năm nay e 21t.hôm 27-12 e vừa đi s.âm về.kết quả của e như thế này có việc gì k ạ. Tử cung ,phần phụ: tử cung ngả trước,kích thước to,âm vang cơ tử cung đồng nhất Thai : 1 thai trong buồng tử cung,kích thước túi ối 15mm,có âm vang thai và nhấp nháy tim thai và có yúi noãn hoàng Rau,mang nuôi : bình thường Ối : trong Dksinh : 17-8-2017 +/-7 ngày Kế luận.1 thai trong buồng tử cung tuoỉi thai 6tuần 5ngày ....vấn đề e muốn hỏi bác sĩ thêm là có âm vang nhueng tim thai mí đag nhấp nháy có ảnh hưởng gì k ạ ?.từ hôm s.âm về lo lắng vấn đề đó quá ạ. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. Tim thai nhấp nháy và âm vang tử cung, chị không rõ là em siêu âm thai ở nơi nào? Thường thì tim thai nhấp nháy ý là có tín hiệu tim thai có nghĩa là thai còn sống. Chị nghĩ em nên đến bệnh viện sản khám thai để có kết luận siêu âm rõ ràng và chính xác hơn