Xin chào bác sĩ, E và người yêu lúc quan hệ có 1 thứ chất quánh sệt màu trắng đục.Có sao ko ạ.Hay biểu hiện của cái gì ạ ?
Trả lời:
Chào em, khi quan hệ, do bị kích thích nên âm đạo của người phụ nữ sẽ tiết ra chất nhầy giúp bôi trơn đường âm đạo, thông thường nod màu trắng kéo thành sợi, không hôi. Như em mô tả, nếu nod không hôi mà chỉ tanh kiểu mùi tinh trùng thì có thể dịch âm đạo quện với tinh dịch mà thành. Em theo dõi thêm, nếu có mùi hôi, thậm chí khẳn kho chịu, ngứa thì đó lai là viêm âm đạo rồi nhe. Chúc em sức khỏe Thân!