Xin chào bác sĩ,bác sĩ cho em hỏi thai em đuoc 8 tuần, em bị ngén liên tục, vậy bs cho em hỏi làm gì để cho giảm bớt triệu chứng đó? Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng nghén thường rất bất thường, tự xuất hiện và tự hết, thường sau 15 – 16 tuần sẽ hết. Trong giai đoạn này bạn nên ăn những thức ăn ít nước và chỉ ăn những gì mình thích thôi. Thân mến,