Xin chào bác sĩ, bác sĩ có thể kể tên vài loại thuốc tránh thai phổ biến được ko . e dùng các loại đó 2 đến 3 năm được không. dùng hằng ngày phải ko bác sĩ. ???
Trả lời:
Chào em. Thuốc tránh thai hàng ngày là loại thuốc chứa hai thứ hoocmon sinh dục nữ estrogen và progesterone. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu như: Giải pháp hoa hồng xanh, Choice, Rigevidon, Marvelon, Microgynon, Regulon… Được đóng thành vỉ 21 hoặc 28 viên. Uống vào ngày đầu tiên có kinh, mỗi lần 1 viên, thông thường vào 1 giờ nhất định trong ngày, có thể sử dụng lâu dài như 2-3 năm như như cầu của em. Thân ái.