Chào bác sĩ. Có phương pháp nào kiểm tra chất lượng tinh trùng khoẻ hay yếu ko? Nếu có: phương pháp đó thực hiện thế nào? Chi phí bao nhiêu? Bệnh viện nào?
Trả lời:
Chào bạn! Kiểm tra chất lượng và số lượng của tinh trùng, bạn phải đến các bệnh viện chuyên khoa Nam học, bệnh viện phụ sản TƯ, người ta sẽ lấy tinh trùng của bạn định lượng, phân tích xem số lượng và chất lượng tinh trùng có đảm bảo không, từ đó sẽ có hướng dẫn cho bạn cụ thể. Thân mên.