Bác sĩ cho em hỏi mỗi khi gần đến chu kỳ kinh em điều nóng sốt lí do vì sao thế. Có bị bệnh gì ko bác sí.co ảnh hưởng chuyện sinh sản ko.em có kinh năm 17 tuổi có bình thường ko triệu chứng gi,21 tuổi em wan hệ mỗi khi đến kinh em nhức lưng sau ko còn nhức lưng mà là đi ngoài năm nay em 26 tuổi hiện tại gần 2 năm nay gần đến kinh là em cứ nóng sốt.công việc em 12 tiếng 10h sáng đến 22h em mới về em làm gần 2 năm
Trả lời:
Chào em, Khi có kinh nguyệt thì do yếu tố nội tiết thay đổi vì vậy toàn bộ cơ thể cũng có thay đổi theo như nhiệt độ tăng, tăng cường co bóp đường tiêu hóa dẫn đến bị đi ngoài, có trường hợp đau tức ngực, đau lưng, đau đầu, đau bụng... vì vậy đó là những biểu hiện phụ của chu kỳ kinh nguyệt, không có gì đáng lo ngại. Có thể sau này có gia đình, sinh con xong các triệu chứng này sẽ hết đi, những ngày có kinh nguyệt em nên bố trí công việc hợp lý, nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống bồi dưỡng. Thân mến!