Bác sỹ cho cháu hỏi thuốc đặt polygynax có dùng được cho bà bầu không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Thuốc polygynax dùng được cho phụ nữ đang mang thai . Bạn chú ý nên dùng đủ liều lượng theo đúng chỉ định của bác sĩ.Nếu đặt thuốc vào ban ngày và lo sợ thuốc bị trôi ra ngoài gây ngứa thì có thể sử dụng băng vệ sinh để cố định. Rửa vùng kín đúng cách sau khi hoàn thành quá trình đặt thuốc. Không dùng xà bông pH acide. Kiêng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị ,nên kết hợp điều trị cho bạn tình nếu có viêm nhiễm để tránh tái phát sau này. Thân mến.