Tháng trước e có bị vào 21 và đến 24 e hết . Xog lại đến tháng vào mùng 8 đến 10 lại hết tuy nhiên bị it hơn . Và giờ e vẫn chưa thấy có kinh nguyệt trở lại . Hnay e thử thì có 2 vạch . Đi siêu bác sĩ có nói là có chấm đen nhưng chưa chắc chắn đấy là mang thai . Bác sĩ cho e hỏi trường hợp của e có nguy cơ mang thai ko ak . E chưa muốn có con bây giờ
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn khả năng cao là có thai, tuy nhiên, ra huyết âm đạo như trường hợp của bạn có thể là thai bất thường, bạn cần khám ở Cơ Sở Chuyên về Sản Phụ khoa để được tư vấn, chẩn đoán và theo dõi để loại trừ các bệnh Phụ khoa nguy hiểm