Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 19 tuổi kinh nguyệt hàng tháng bình thường. Nhưng gần đây cháu có quan hệ với bạn trai nhưng không thâm nhập vào trong. 2 tháng gần đây cháu hay bị chậm kinh đến 9 hôm. Và 3 hôm trước cháu có bị đau bụng dưới. Cơn đau k dài nhưng cảm giác như bị kim châm ở bên trái. Đến hôm nay là cháu k bị đau bụng nữa nhưng hôm nay cháu có bị ra 1 ít máu như hình dưới. Cháu đã sạch kinh từ 6 hôm trước. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho cháu xem khả năng cháu bị mắc bệnh gì được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Theo tình hình của bạn, bs khuyên bạn nên đi khám bs chuyên khoa sản phụ khoa để được bs siêu âm kiểm tra phụ khoa cho bạn được kĩ hơn bạn nhé. Thân chào bạn!