3 tháng gần đây ckk e ko đều lúc chậm 1 tuần lúc sớm hẳn 10 ngày chu kì kinh cuối của e bắt đầu ngày 14/8 7 ngày sau e hết kinh vợ chồng e kiêng quan hệ đến ngày 20 của ckk thì mới quan hệ sau đó e có bầu đến ngày 6/10 tôi có đi siêu âm thì đã có túi thai kích thước 18×15 phôi thai 4.2mm tim thai dương tính bác sĩ ghi tuổi thai sấp sỉ 6 tuần nhưng tính theo kì kinh thì thai tôi phải đc 7 tuần mấy ngày rồi tôi có hỏi bác sĩ lê minh châu phó khoa viện c bác sĩ nói không sao do kinh mình không đều có tim thai là đc rồi vẫn cho tôi uống duphaston ngày 2v nhưng tôi lo chênh lệch như vậy có ảnh hưởng không bs tôi lo quá lượng nước ối bác sĩ bảo vẫn bình thường ko thiếu.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Cách tính tuổi thai theo siêu âm và ngày kinh cuối chênh lệch như vậy là chấp nhận được bạn nhé. Hiện tại vấn đề là dưỡng thai và khám thai định kỳ theo hướng dẫn của bs mà bạn đã khám là điều quan trọng nhất bạn nhé. Thân chào bạn! Chúc mẹ tròn con vuông nhé!