Xin chào bác sĩ,e và bạn trai quan hệ trước ngày cpi đến hu kì 3 ngày và xuất tinh k cho vào trong mà cho ra ngay ngoài miệng âm đạo vậy cho e hỏi có khả năng có thai k ạ bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào em. Trường hợp của em không có thai được. Thứ 1: Không đủ lượng tinh trùng để tham gia thụ tinh Thứ 2: Hi hữu có đủ tinh trùng đi chăng nữa thì ngày đó không có trứng rụng để có thai. Tuy nhiên em phải đảm bảo kinh nguyệt của em phải thật đều nhé. Thân ái.