Ngày kinh của cháu là mùng nhưng cứ đến tầm ngày thứ 20 cháu bị nấc tháng nào cũng vậy là làm sao ạ
Trả lời:
Chào em! Em nên gửi lại câu hỏi cho bác sĩ của edoctor biết thêm thông tin của vấn đề em đang gặp phải nhé. Ngày kinh của em là mùng là như thế nào? Cụ thể là ngày kinh của em có chu kỳ bao nhiêu ngày! Và ngày thứ 20 của chu kỳ em thường bị nấc tức là bị nấc cục phải không em? Nếu là như vậy thì bs nghĩ chỉ là trùng hợp thôi em nhé. Nấc cục là tình trạng dây thần kinh hoành bị kích thích, thường không có liên quan gì đến chu kỳ kinh. Nếu ý của em thắc mắc là ý khác thì em hãy gửi lại câu hỏi nhé! Thân mến!