Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi năm nay em 26 tuổi, em là một vận động viên bắn súng, đã có người yêu hôm trước em đi chơi với người yêu, ny đòi hỏi làm chuyện ấy em không đồng ý, người yêu đưa cái ấy vào khu vực cấm nhưng em vẫn mặc quần chíp và mặc váy được một lúc ny em xịt ra ngoài quần chíp em nhưng ở khu vực cửa vùng kín, như vậy em có thai đc không em mới hết kinh hôm thứ 4 tuần trước em lo quá, vì tới đây em phải đi tập huấn ở trung quốc, chiều chiều qua em đi mua que thử sáng nay em thử thì thấy một vạch, nhưng em vẫn sợ dính bầu thì chết em. Bác sĩ ơi cứu em với! Em cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Khả năng mang thai trong trường hợp của bạn là khá thấp, bởi vì xuất tinh ngoài, cộng với thời điểm quan hệ sau ngày thứ 4 khi sạch kinh thì sác xuất có thai là thấp, bạn không cần phải lo lắng quá. Để biết chính xác bạn có thể mua que thử thai khoảng 9 ngày tới 2 tuần sau quan hệ. Que thử thai 1 vạch là âm tính nha bạn ! Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !