Chào bác sĩ, cháu đang có thai được 37 tuần, và 1 tuần trở lại đây cháu bị nổi mề đay ngứa, càng ngày càng nặng hơn. Có cách nào chữa khỏi mề đay mà không ảnh hưởng đến em bé được không ạ.
Trả lời:
Chào em BS đã đọc câu hỏi và mề đay dị ứng thông thường sẽ uongs thuốc kháng histamine để điều trị, tuy nhiên em đang mang thai nên có một số thuốc chỉ trong thời kì mang thai mới dùng được, và BS cũng không rõ em có uống thuốc gì để dưỡng thai hay không. Nên tốt nhất em nên đi khám BS sản để BS đánh giá và cho thuốc phù hợp trong thời kì mang thai. thân mến.