Xin chào bác sĩ, tôi vừa vá màng trinh xong khoảng được 5 ngày thì đã hành kinh, như vậy có gây rách màng trinh không ạ? Do tôi sợ là vết khâu chưa ổn định nên máu kinh thoát ra ngoài sẽ gây rách màng trinh trở lại
Trả lời:
Chào em, Khi vá màng trinh bác sỹ vẫn để lỗ cho kinh nguyệt ra nên em hoàn toàn yên tâm nhé. Ngoài ra, máu kinh là chất lỏng nên cũng không làm xây sát màng vừa vá. Sợ nhất là vấn đề nhiễm khuẩn vết khâi do khi có kinh vùng kín dễ nhiễm khuẩn. Sau khi sạch kinh em chỉ cần đi khám lại để bác sỹ kiểm tra chỗ khâu là an tâm nhé. Chúc em luôn khỏe.